Về chúng tôi

Trang chủ»Giới thiệu»Về chúng tôi

gioithieu1

5+ 30+ 4+ 1000+
Năm kinh nghiệm Sản phẩm chất lượng Trụ sở khắp các miền Nhân viên tận tình

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát được hình thành từ năm 2016, đến nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam 5 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay Hưng Thịnh Phát đã khẳng định thương hiệu khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, Hưng Thịnh Phát là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung, khu vực miền Nam đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống đại lý trên toàn quốc. 

Với 4 trụ sở Đà Nẵng, Bình Định, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ với hơn 1000 nhân viên, sản xuất tại các nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, sử dụng của người tiêu dùng. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Iso 9001:2008, sản xuất với công nghệ Mỹ, dây chuyền nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. 

Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn thi công công trình từ: bột bả, sơn lót, sơn phủ, sơn chống thấm,... phong phú về tính năng, giá cả và dung tích sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sắc màu sơn đa dạng, phong phú với độ bền màu cao, thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Dòng sản phẩm sơn Hưng Thịnh Phát được người tiêu dùng đón nhận với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế Hưng Thịnh Phát luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Mô tả

  Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đảng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Hưng Thịnh Phát hiểu rõ điều này luôn nghiên cứu, không ngừng cải tiến thiết bị để cho ra đời sản phẩm chuẩn quốc tế vì vậy sản phẩm có chất lượng cao hài lòng khách hàng. Định hướng này của công ty giúp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp công ty đi đầu xu thế cho ra đời sản phẩm vượt trội. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 

  Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm. 

 • Thông tin liên hệ

  Công Ty Phúc Gia Hưng

  Văn Phòng: Số 51 Đường TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

  Hotline: 0902 773 566 - 0848 830603
  W: phucgiahungtrading.com
  Nhà máy Đà Nẵng: 27 Hoàng Văn Phái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  Nhà máy Bình Định: Km 1215, Thôn Quảng Tín, Xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Bình Định
  Nhà máy Sài Gòn: Số 51 Đường TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  Nhà máy Cần Thơ: 254 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  Bản quyển thuộc Tập Đoàn Newton

  GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

  Liên hệ

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Công ty(*)
  Trường bắt buộc

  Địa chỉ(*)
  Invalid Input

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

  Untitled-2