CÁCH SỬ DỤNG MÀU SƠN SÁNG VÀ TỐI ĐỂ SƠN PHÒNG

Trang chủ»Tư vấn»Xu hướng nhà đẹp»CÁCH SỬ DỤNG MÀU SƠN SÁNG VÀ TỐI ĐỂ SƠN PHÒNG

CÁCH SỬ DỤNG MÀU SƠN SÁNG VÀ TỐI ĐỂ SƠN PHÒNG

 

Sử dụng màu sơn sáng và tối trong cùng một căn phòng sẽ tạo ra sự một sự thú vị độc đáo cho căn phòng của bạn. Nếu biết cách phối hợp màu sơn sáng và tối đúng cách, căn phòng của bạn sẽ có một nhìn hiện đại, tinh tế, và đảm bảo không đụng hàng.
 
cach su dung mau son sang va toi de son phong

 

 

Chọn màu đậm nhạt cho tường theo lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng

Ánh sáng tự nhiên trong phòng có vai trò cực kỳ quan trọng đến gam màu sơn tưởng của bạn. Vì vậy, trước tiên, hãy xem xét lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu căn phòng nhỏ, tối và buồn tẻ, màu tường nhạt sẽ tạo ra ánh sáng. Thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Khi bạn thiếu ánh sáng, tốt hơn hết là bạn nên chọn một màu thật đậm để tạo thêm chiều sâu cho căn phòng. Sau đó, trang trí với các đồ nội thất nhà đẹp có màu nhẹ hơn để căn phòng trông thanh thoát hơn.

Nếu căn phòng có nhiều ánh sáng, hãy chọn màu nhạt nhất trong bảng màu làm màu tường chính. Nếu căn phòng tối và thiếu ánh sáng tự nhiên, hãy chọn màu thật đậm để làm màu tường chính.
Sau đó, chọn màu sắc ngược lại cho phần trang trí, bao gồm ván chân tường, khung cửa ra vào và khung cửa sổ. Ví dụ, nếu căn phòng của bạn sáng tự nhiên và bạn đã chọn màu nhạt nhất cho các bức tường, hãy chọn màu tối hơn cho các phần trang trí; còn nếu bạn sử dụng gam màu đậm hơn cho các bức tường, thì hãy sử dụng gam màu nhạt nhất cho phần trang trí.

Sử dụng thêm gam màu ở giữa cho bất kỳ đường gờ nào trên tường. Điều này làm tăng hiệu ứng ba chiều.

Chỉ sơn màu đậm hơn cho nội thất trong phòng

Nếu bạn muốn có một màu đậm được kết hợp ở đâu đó trong căn phòng của mình nhưng không muốn sơn những bức tường với màu tối như vậy, thì bạn chỉ cần sơn gam màu tối cho những đồ trang trí trong phòng. Đây là cách phổ biến mà hầu hết các căn phòng đang áp dụng hiện nay để có được nội thất nhà đẹp.

Bạn có thể sơn các gam màu sáng và nhạt hơn trên bề mặt lớn nhất, sau đó chỉ sơn các cạnh bằng màu sơn tối hơn hoặc đậm hơn để tạo điểm nhấn và tăng sự thú vị cho căn phòng. 

Như vậy, các màu sơn sáng và trung tính không phải là lựa chọn duy nhất cho căn phòng của bạn. Hãy kết hợp chúng với các màu thật đậm, căn phòng của bạn trông sẽ độc đáo hơn nhiều. Và hãy nhớ chọn gam màu sáng và tối của cùng một màu sắc.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Phúc Gia Hưng

Văn Phòng: Số 51 Đường TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0902 773 566 - 0848 830603
W: phucgiahungtrading.com
Nhà máy Đà Nẵng: 27 Hoàng Văn Phái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Nhà máy Bình Định: Km 1215, Thôn Quảng Tín, Xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Bình Định
Nhà máy Sài Gòn: Số 51 Đường TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Nhà máy Cần Thơ: 254 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Bản quyển thuộc Tập Đoàn Newton

GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ(*)
Invalid Input

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Untitled-2